Thành ủy Vinh - Học tập chuyên đề 50 năm thực hiện di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh
6/21/2019 2:38:00 PM

Sáng ngày 21/6, Thành ủy Vinh đã tổ chức hội nghị học tập chuyên đề “ý nghĩa lịch sử và giá trị trường tồn của di chúc chủ tịch Hồ Chí Minh, kết quả 50 năm thực hiện di chúc của Bác”; quán triệt các nội dung hội nghị lần thứ 10 BCH trung ương Đảng khóa 12.

Upload

Các đồng chí đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, đ/c Ngô Thị Hường – Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy đã giới thiệu những nội dung cơ bản của bản Di chúc, nêu bật ý nghĩa, giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong bản Di chúc nay đã trở thành bảo vật quốc gia. Buổi học tập chuyên đề giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt, đảng viên các ban xây dựng Đảng, các phòng, ban chuyên môn thành phố, các phường xã hiểu rõ hơn những nội dung và giá trị cốt lõi của Di chúc; những thành tựu và bài học trong 50 năm thực hiện Di chúc và những nhiệm vụ trọng tâm nhằm tiếp tục thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay.

Sau hội nghị, các cấp ủy, tổ chức đảng trong toàn Đảng bộ tiếp tục triển khai việc học tập, sinh hoạt chuyên đề nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh với hình thức phù hợp, có ý nghĩa thiết thực, coi đây là đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng sâu rộng trong cán bộ, đảng viên.

Ngân Hà/VRTV

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh