Phụ nữ Hưng Đông thành lập mô hình tổ liên kết sản xuất rau an toàn
6/24/2019 2:16:06 PM

Sau xóm Đông Vinh, Hội LHPN xã Hưng Đông tiếp tục thành lập mô hình tổ liên kết sản xuất rau an toàn tại xóm Mỹ Hậu.

Upload

Hội LHPN xã Hưng Đông thành lập mô hình tổ liên kết sản xuất rau an toàn tại xóm Mỹ Hậu

12 gia đình hội viê tham gia mô hình sẽ được hỗ trợ chuyển giao khoa học kỹ thuật, được tham quan các mô hình ở địa phương khác để học tập nhân rộng; đồng thời được chính quyền địa phương tìm kiếm hỗ trợ đầu ra cho sản phẩm. Để mô hình tổ liên kết sản xuất rau an toàn trở thành thế mạnh phát triển kinh tế của địa phương, trong thời gian tới, Hội LHPN xã sẽ phối hợp với các ban ngành tổ chức các lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật trồng rau sạch cho bà con. Đồng thời quy hoạch để phát triển loại rau sạch cho năng suất cao thay thế một số cây trồng kém hiệu quả.

Hương Giang/VRTV