Nhiều địa bàn trên TP Vinh diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28-6
6/24/2019 2:25:00 PM

Hội LHPN phường Vinh Tân vừa tổ chức hội thi nấu ăn và giao lưu bóng chuyền hơi nữ nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6. Hội thi nấu ăn, các đội được chia làm 3 cụm là với chủ đề: “bữa cơm gia đình trao gửi yêu thương”. Sau 60 phút trổ tài, những mâm cơm mang đậm nét truyền thống được hoàn thành không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dịp này, hội còn tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ thu hút gần 50 nữ cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn cùng tham gia.

Upload

Hội LHPN phường Vinh Tân tổ chức cuộc thi cắm hoa nghệ thuật "Hạnh phúc gia đình"

Dịp này, Hội liên hiệp phụ nữ xã Hưng Lộc tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật “ Hạnh phúc gia đình” với 20 đội đến từ các xóm dân cư. Những tác phẩm nghệ thuật mang chủ đề gia đình yêu thương, nơi ấy chính là nhà, vươn xa gia đình việt nam, bếp ấm yêu thương, ngôi nhà hạnh phúc và vai trò người giữ lửa, hạnh phúc gia đình...Hoạt động này nhằm tôn vinh những nét đẹp văn hóa gia đình; giao lưu, tạo sân chơi lành mạnh thiết thực tuyên truyền nâng cao nhận thức và kỹ năng xây dựng, tổ chức cuộc sống gia đình cho phụ nữ và các thành viên trong gia đình. Qua đó cũng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Ngân Hà - Hương Giang/ VRTV