Trao tặng 50 chiếc làn nhựa cho phụ nữ xã Hưng Chính
6/25/2019 2:41:49 PM

Hội LHPN xã Hưng Chính vừa tổ chức ra mắt hạn chế sử dụng túi nilon trong sinh hoạt và đời sống tại chi hội phụ nữ xóm 2.

Upload

Hội LHPN xã Hưng Chính tuyên truyền hạn chế sử dụng túi nilon và trao làn nhựa thay túi nilon

Cán bộ, hội viên phụ nữ được trao đổi về thực trạng, tác hại và biện pháp phòng chống ô nhiễm rác thải nhựa tại Việt Nam. Các thành viên đã ký cam kết thay đổi thói quen của bản thân và gia đình. Giảm thải các loại rác nhựa và nilon bằng những hành động cụ thể như: chủ động phân loại rác tại nhà, hạn chế sử dụng các sản phẩm từ nhựa, tích cực sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, xả rác đúng nơi quy định. Dịp này, 50 chiếc làn và hộp nhựa đã được trao tặng cho các hội viên.

Hương Giang/VRTV