Phường Lê Lợi ra mắt CLB dân ca ví dặm
6/28/2019 5:17:04 PM

Nhân kỷ niệm ngày gia đình VN 28/6, Hội LHPN Phường Lê Lợi tổ chức ra mắt CLB dân ca ví dặm và sinh hoạt chuyên đề phát huy vai trò phụ nữ thực hiện tốt chính sách dân số trong tình hình mới.

Câu lạc bộ dân ca ví dặm phường Lê Lợi

CLB dân ca ví dặm được thành lập nhằm tạo điều kiện để các hội viên phụ nữ có niềm đam mê yêu thích dân ca ví dặm được giao lưu văn hóa văn nghệ, khơi dậy phong trào hát dân ca trong các tầng lớp nhân dân. CLB được thành lập tại khối 9,10 p.Lê Lợi bước đầu thu hút 21 thành viên tham gia với nhiều độ tuổi khác nhau. Qua đó, góp phần bảo tồn giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, đồng thời giúp chi hội đổi mới hình thức, nội dung sinh hoạt định kỳ theo hướng thiết thực. Tại buổi ra mắt, các thành viên CLB đã thông qua quy chế hoạt động, ban chủ nhiệm và trình diễn nhiều tiết mục dân ca ví dặm ca ngợi tình người, tình yêu quê hương đất nước ngọt ngào sâu lắng. Dịp này, hội còn tổ chức sinh hoạt chuyên đề phát huy vai trò phụ nữ thực hiện chính sách dân số trong tình hình mới và giao lưu tìm hiểu phòng, chống bạo lực gia đình và xâm hại tình dục trẻ em.

Hương Giang/VRTV