Nghệ An: Công bố quyết định chuẩn y các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh nhiệm kỳ 2019 - 2024
7/5/2019 9:48:56 AM
Sáng nay (5/7), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định chuẩn y các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Hồ Phúc Hợp – Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Cao Thị Hiền – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh;  Nguyễn Nam Đình – Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đ/c tân Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh nhiệm kỳ 2019- 2024.

Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã có quyết định số 2682 về việc công nhận các chức danh trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An khóa 14, nhiệm kỳ 2019- 2024 gồm 9 đồng chí. Trong đó đồng chí Võ Thị Minh Sinh giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; 04 đồng chí giữ chức Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh gồm: Trần Thị Thu Hương, Trương Thiết Hùng, Lê Văn Ngọc, Nguyễn Đức Thành; 04 đồng chí giữ chức danh Ủy viên Thường trực ủy ban MTTQ. BTV Tỉnh ủy cũng đã có các quyết định điều động, phân công các đồng chí Võ Thị Minh Sinh, Trương Thiết Hùng, Lê Văn Ngọc đến nhận công tác tại Ủy ban MTTQ tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn phát biểu tại buổi lễ.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh nhiệm kỳ 2019- 2024, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn mong muốn các đồng chí mới được điều động về công tác tại Ủy ban MTTQ tỉnh tích cực tìm hiểu, nhanh chóng tiếp cận với công việc mới để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Ủy ban MTTQ tỉnh. Còn đối với những đồng chí đã công tác tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh cũng cần phải nỗ lực cao hơn nữa để đáp ứng được những yêu cầu mới mà đại hội nhiệm kỳ này đặt ra.

Toàn cảnh buổi lễ.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng nhấn mạnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ nhiệm kỳ mới cần nỗ lực để thực hiện tốt hơn vai trò, chức năng nhiệm vụ của mình là tập hợp khối đại đoàn kết toàn dân, từ đó khơi dậy, phát huy được các nguồn lực để xây dựng Nghệ An trở thành tỉnh khá và là trung tâm kinh tế - xã hội vùng Bắc Bộ như mong muốn lúc sinh thời của Chủ tịch Hồ Chí Minh và như Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị đã đặt ra.

Tân Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Võ Thị Minh Sinh phát biểu nhận nhiệm vụ.

Thay mặt cho Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An khóa mới, Tân Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Võ Thị Minh Sinh cảm ơn sự tin tưởng của Thường trực, BTV Tỉnh ủy, Đại hội Đại biểu MTTQ tỉnh và hứa sẽ đoàn kết một lòng, tích cực đổi mới phương thức hoạt động để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Hồ Phúc Hợp tặng hoa chúc mừng các đ/c tân Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh nhiệm kỳ 2019- 2024.
Đ/c Cao Thị Hiền - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng các tân Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh nhiệm kỳ 2019- 2024.

Theo Báo nghệ an