TP Vinh có gần 200 VĐV tham gia giải quần vợt Bia sư tử trắng tranh cúp Hoàng Đế Quang Trung
7/6/2019 5:16:19 PM

Thành phố Vinh vừa khai mạc giải Quần vợt Bia sư tử trắng tranh cúp Hoàng Đế Quang Trung lần thứ 2 năm 2019.

Các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn và kịch tính

Năm nay giải đấu sẽ được tổ chức với 3 trình đấu gồm: 3.75, 4.5 và 5.5, giải đấu thu hút gần 200 VĐV tham gia đến từ các CLB trên địa bàn 2 Tỉnh Nghệ an và Hà Tĩnh. Giải đấu được tổ chức tại 2 sân vận động gồm sân vận động Trường Sơn và sân vận động của khách sạn Giao tế. Bước vào các trận đấu mở màn cho giải các VĐV đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, hết mình và tinh thần thể thao cao thượng. Giải Tennis Bia sư tử trắng Tranh Cúp Hoàng Đế Quang Trung năm 2019được tổ chức hướng tới kỷ niệm 231 năm Phượng hoàng Trung Đô do Trung tâm văn hóa thể thao truyền thông Thành phố Vinh tổ chức. Kết thúc giải, BTC sẽ trao các giải thưởng cho 3 nội dung thi đấu gồm Cúp, Tiền thưởng và quà tặng của các nhà tài trợ.

Ngoài ra, BTC sẽ mở một đêm Ga la cho các VĐV và người hâm mộ sau khi kết thúc giải đấu. Giải bắt đầu từ ngày 5.7 đến ngày 7.7.2019 . Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, cũng như tinh thần thi đấu của các VĐV hy vọng giải sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp cho người xem. Qua đó, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Hải Yến/VRTV