Bế mạc và trao thưởng Giải Tennis Cúp Hoàng đế Quang Trung 2019
7/8/2019 7:40:17 AM

Hướng tới kỷ niệm 231 năm Phượng hoàng Trung Đô, tối 7/7, sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Tennis bia Sư tử trắng tranh Cúp Hoàng đế Quang Trung 2019 đã chính thức bế mạc tại thành phố Vinh, Nghệ An.

Chú thích ảnh
Trao giải Nhất cho cặp đôi ở nội dung Trình đấu 4.5.

Đây là giải đấu được thực hiện nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu hiểu biết lẫn nhau, tạo đà phát triển phong trào tennis ở các câu lạc bộ trên địa bàn thành phố Vinh và 3 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa.

Giải đấu năm nay được tổ chức với 3 trình đấu gồm: 3.75, 4.5 và 5.5,  gần 200 vận động viên đến từ các câu lạc bộ quần vợt trên địa bàn 3 tỉnh là: Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa tham gia tranh tài sôi nổi.

Trong 3 ngày (5-7/7), trên tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên tham gia Giải Tennis bia Sư tử trắng tranh Cúp Hoàng đế Quang Trung 2019 đã mang đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, đồng thời thu hút sự cổ vũ và theo dõi của đông đảo khán giả tại thành phố Vinh.

Đánh giá về giải đấu, ông Lê Nguyễn Chung, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Thành phố Vinh cho biết, Tennis ngày càng được nhiều người hưởng ứng tham gia và phát triển mạnh ở Nghệ An. Giải đấu năm nay đã thể hiện điều đó khi có đông đảo các vận động viên từ 3 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa tham dự.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giải Nhất trình đấu cao nhất 5.5 cho đôi Học và Chung (Câu lạc bộ Hà Huy Tập, Thành phố Vinh); giải Nhì cho đôi Chung và Tuyến (Câu lạc bộ Mobiphone); đồng giải Ba cho cặp đôi Anh và Xuân (Câu lạc bộ Trung Long), Khánh và Trường (Câu lạc bộ Quỳnh Lưu); Giải Nhất trình đấu 4.5 cho cặp đôi Bình và Thới (Câu lạc bộ Đồng đội); Giải Nhất trình đấu 3.75 cho cặp đôi Ngọc Hiếu và Gia Tường (Câu lạc bộ Kính Phương Đông).

Tin, ảnh: Nguyễn Oanh (TTXVN)