Đảng bộ phường Hồng Sơn trao huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên
7/8/2019 3:25:01 PM

Sáng ngày 8 tháng 7, đồng chí Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực thành ủy Vinh đã tới dự lễ và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên phường Hồng Sơn.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực thành ủy trao huy hiệu đảng tới các Đảng viên

Đợt 19 tháng 5 năm 2019, Đảng bộ phường Hồng Sơn có 8 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí nhận huy hiệu 70 tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Minh Điệp, quê quán xã Hưng Thịnh huyện Hưng Nguyên – Nghệ an. Đồng chí hiện đang sinh hoạt tại chi bộ khối 4, 1 đồng chí nhận huy hiệu 55 tuổi đảng, 4 đồng chí nhận huy hiệu 50 tuổi đảng và 2 đồng chí nhận huy hiệu 40 tuổi Đảng. Ghi nhận những cống hiến đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng đảng, xây dựng chính quyền, đồng chí Nguyễn Văn Lư chúc các đảng viên sống vui, sống khỏe và mong muốn các đồng chí tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước, góp phần cùng đảng bộ xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh.

Sáng cùng ngày, đảng bộ phường Hồng Sơn triển khai chuyên đề ý nghĩa lịch sử và giá trị trường tồn của di chúc chủ tịch Hồ Chí Minh, kết quả 50 năm thực hiện di chúc của Bác, quán triệt các nội dung hội nghị lần thứ 10 BCH trung ương Đảng khóa 12. Sau hội nghị Đảng ủy phường cũng triển khai kế hoạch tuyên truyền thực hiện di chúc của Bác trong toàn đảng bộ, phát động phong trào thi đua làm theo lời Bác trong toàn thể các bộ, đảng viên và nhân dân. Quan tâm chăm lo đến đời sống của nhân dân đặc biệt là chế độ chính sách cho gia đình người có công, hộ nghèo, hộ khó khăn.

Ngân Hà/VRTV

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh