Đảng bộ phường Trường Thi triển khai chuyên đề 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
7/11/2019 2:20:26 PM

Đảng bộ phường Trường Thi vừa tổ chức triển khai chuyên đề tuyên truyền kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm ngày bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho Ban chấp hành đảng bộ tỉnh Nghệ An, quán triệt các nội dung hội nghị lần thứ 10 BCH trung ương Đảng khóa 12.

Cán bộ Đảng viên thuộc đảng bộ phường Trường Thi tham gia học nghị quyết

Tại hội nghị, cán bộ đảng viên trong toàn đảng bộ phường được nghe giới thiệu nội dung cơ bản và giá trị cốt lõi của Di chúc; những thành tựu và bài học, những nhiệm vụ trọng tâm nhằm tiếp tục thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay. Bài học về thực hành dân chủ rộng rãi, thường xuyên, nghiêm chỉnh tự phê bình và phê  bình, bài học về chăm lo, không ngừng nâng cao đời sống của nhân dân, tinh thần cống hiến cho lý tưởng cách mạng. Sau hội nghị, đảng bộ phường sẽ triển khai tuyên truyền kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Bác.

Ngân Hà/VRTV