TP Vinh tuyên truyền phố biến giao dục luật phòng chống tham nhũng
7/11/2019 2:24:08 PM

UBND TP Vinh vừa tổ chức tuyên truyền phố biến giáo dục luật phòng chống tham nhũngnăm 2019.

Toàn cảnh hội nghị

Các đại biểu đã được nghe phổ biến mục đích, ý nghĩa của việc phòng chống tham nhũng, các hành vi tham nhũng theo quy định luật phòng chống tham nhũng, nguyên tắc xử lý tham nhũng; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, đơn vị và người đứng đầu trong việc thực hiện pháp luật về phòng chống tham nhũng, quyền và nghĩa vụ của công dân trong phòng chống tham nhũng. Giới thiệu một số nội dung cơ bản của Luật tố cáo sửa đổi về phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng, nguyên tắc giải quyết tố cáo, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền trong việc tiếp nhận, giải quyết tố cáo, quyền, nghĩa vụ của người tố cáo, người bị tố cáo và người giải quyết tố cáo..

Hải Yến/VRTV