Cửa Nam ra mắt mô hình “Cảm hóa giáo dục giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù tái hòa nhập cộng đồng"
7/11/2019 2:39:19 PM

UBND phường Cửa Nam vừa tổ chức Lễ ra mắt mô hình “cảm hóa giáo dục giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù tái hòa nhập cộng đồng tại khối 13.

Upload

Khối 13, phường Cửa Nam hiện có 22 người chấp hành xong án phạt tù. Trong đó, còn có một số người chưa thực sự tiến bộ, không chịu làm việc, bị các đối tượng xấu lôi kéo, quan hệ phức tạp có nguy cơ tiếp tục phạm tội nhất là đối tượng ma túy. Trước tình hình đó, Ban công tác mặt trận khối 13 đã tham mưu cho UBMTTQ phường Cửa Nam ra mắt mô hình cảm hóa giáo dục giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù và hỗ trợ vật chất để hỗ trợ, giúp họ xóa bỏ mặc cảm tự ti, hòa nhập cộng đồng, phát triển kinh tế.

Hải Yến/VRTV