Công bố quyết định chức danh Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Vinh
7/17/2019 4:33:45 PM

Chiều ngày 17/7, Hội LHPN TP Vinh tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội LHPN TP Vinh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực thành ủy trao quyết định và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Trang Hòa

Thay mặt lãnh đạo TP Vinh, đồng chí Nguyễn Văn Lư- Phó bí thư thường trực Thành ủy đã trao quyết định công nhận chức danh Chủ tịch Hội LHPN TP Vinh cho đồng chí Nguyễn Thị Trang Hòa nguyên bí thư đảng ủy phường Cửa Nam theo quyết định số 492/QĐ-BTV ngày 11/7/2019 của ban thường vụ Hội LHPN tỉnh Nghệ An. Phát biểu tại lễ công bố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc mừng và mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Trang Hòa sẽ phát huy truyền thống của lãnh đạo chủ chốt Hội LHPN Vinh qua các thời kỳ, nỗ lực, đoàn kết, duy trì, giữ vững những thành quả Hội đạt được trong nhiều năm qua. Đề nghị tập thể cán bộ lãnh đạo Hội LHPN TP Vinh tiếp tục tư duy, đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác, góp phần tích cực vào nhiệm vụ xây dựng, phát triển TP.

Hương Giang/VRTV