Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà các đơn vị, đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ
7/23/2019 8:11:32 AM

Hướng tới kỷ niệm ngày TBLS 27-7, Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ thành phố Vinh đã thành lập các đoàn đến thăm và tặng quà cho 25 đối tượng chính sách, người có công tiêu biểu, khó khăn và 2 đơn vị Trung tâm điều dưỡng thương binh tâm thần kinh, Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy thăm hỏi và động viên các thương bệnh binh nhân ngày 27/7

Upload

Đồng chí Trần Ngọc Tú - Chủ tịch UBND TP thăm hỏi và tặng quà tới các gia đình chính sách nhân ngày 27/7

Các đoàn lãnh đạo thành phố đã đến thăm, tặng quà cho tập thể là 5 triệu đồng và 1,5 triệu đồng cho cá nhân. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng và mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, xây dựng thành phố ngày càng văn minh, giàu đẹp. Đây là hoạt động thường niên của lãnh đạo thành phố Vinh thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đối với những người có công với sự nghiệp bảo vệ và xây dựng tổ quốc.

Hương Sen/VRTV