Đoàn lãnh đạo thành phố Vinh dâng hương tại các nghĩa trang liệt sỹ
7/24/2019 1:37:26 PM

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, đoàn lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thành phố Vinh đã tới dâng hương tại các nghĩa trang liệt sỹ Việt Lào, nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vinh và khu di tích lịch sử Truông Bồn.

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, bí thư thành ủy thắp hương trước phần bia tưởng nhớ các cô gái Truông Bồn đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp và bảo vệ tô quốc

Đoàn lãnh đạo TP Vinh dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang quốc tế Việt - Lào huyện Anh Sơn

Tại mỗi điểm đến, trong không khí thiêng liêng, trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, đoàn lãnh đạo thành phố Vinh đã đặt vòng hoa, thành kính dâng hương, bày tỏ sự tri ân sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc. Đồng thời khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Vinh sẽ luôn đoàn kết, phát huy dân chủ, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động, sản xuất, quyết tâm phấn đấu xây dựng thành phố Vinh ngày càng giàu mạnh. Đồng thời, thực hiện tốt công tác "Đền ơn đáp nghĩa", quan tâm, chăm lo các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Hương Sen/VRTV