Cảnh sát và Quản lý thị trường kiểm tra siêu thị Hương Giang ở thành phố Vinh
7/26/2019 7:43:21 AM
Hàng chục cán bộ Cảnh sát Kinh tế, Cục Quản lý thị trường Nghệ An đang tiến hành kiểm tra tại siêu thị Hương Giang (đường Trần Phú, TP. Vinh).

Chiều 25/7, trao đổi với phóng viên Báo Nghệ An, Trung tá Phạm Anh Tuấn - Trưởng phòng Cảnh sát Kinh tế Công an Nghệ An xác nhận sự việc đơn vị đang phối hợp với Cục Quản lý thị trường Nghệ An kiểm tra tại siêu thị Hương Giang.

“Công an phối hợp với Quản lý thị trường để xử lý. Về mặt nhà nước, cuộc kiểm tra này do Quản lý thị trường chủ trì”, Trung tá Tuấn nói và từ chối cung cấp thông tin cụ thể nguyên nhân kiểm tra.

Trung tâm thương mại Hương Giang. Ảnh: P.B

Có mặt tại tầng 1 Trung tâm thương mại Hương Giang, phóng viên chứng kiến khoảng 30 cán bộ Cảnh sát kinh tế, Quản lý thị trường đang tất bật kiểm tra nhiều mặt hàng.

Được biết, Trung tâm thương mại Hương Giang có diện tích hơn 10.000 m2, nằm trên đường Trần Phú, TP Vinh. Trung tâm này  đi vào hoạt động từ tháng 8/2017, là một trong những trung tâm mua sắm lớn của thành phố Vinh.

Theo Báo nghệ an