Thành ủy Vinh tổ chức sinh hoạt báo cáo viên và tọa đàm ngày truyền thống công tác tư tưởng văn hóa của Đảng
7/26/2019 3:15:17 PM

Sáng ngày 26 tháng 7, ban tuyên giáo thành ủy tổ chức sinh hoạt báo cáo viên định kỳ tháng 7, tọa đàm ngày truyền thống công tác tư tưởng – văn hóa của Đảng 1/8. Đc Nguyễn Văn Lư- Phó bí thư Thành Ủy- CTHĐND TP cùng lãnh đạo các ban ngành, địa phương và đội ngũ báo cáo viên các đơn vị đã về dự hội nghị.

Upload

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi sinh hoạt, các báo cáo viên thành phố, phường, xã được thông tin các kết luận số 49 ngày 10/5/2019 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TW của Bộ Chính trị khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; kết luận số 51 ngày 30/5/2019 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; thông tin thời sự trong nước và quốc tế, diễn biến tình hình biển Đông trong thời gian gần đây, vấn đề dư luận xã hội....

Upload

Kỷ niệm ngày truyền thống công tác tư tưởng văn hóa của Đảng, ban tuyên giáo Thành ủy cũng đã tổ chức tọa đàm, trao đổi, tìm giải pháp tích cực để tiếp tục làm tốt hơn nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền.

Ngân Hà/VRTV