TP Vinh thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ Thành phố
7/27/2019 9:10:51 AM

Upload

Hơn 1000 ngọn nến được thắp lên phần mộ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Thành phố

Tối 26/7, Thành đoàn Vinh phối hợp cùng Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đoàn thanh niên Bộ đội biên phòng tỉnh, Đoàn thanh niên Bảo tàng Quân khu IV tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Vinh.

Upload

Đoàn viên thanh niên TP bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và tri ân các anh hùng liệt sỹ

Tham gia buổi lễ có đại diện lãnh đạo khối các cơ quan Tỉnh, Lãnh đạo Bảo tàng quân khu 4, Bộ đội biên phòng Tỉnh, lãnh đạo Thành phố Vinh và hơn 700 ĐVTN. Với hơn 1.000 ngọn nến tri ân tại các phần mộ của các anh hùng liệt sỹ và tượng đài đã được các đồng chí đại biểu, ĐVTN và các em thiếu niên nhi đồng thắp sáng thể hiện lòng thành kính tưởng nhớ, biết ơn vô hạn, sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Upload

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 13 suất quà, mỗi suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách và người có công có hoàn cảnh khó khăn.

Hải Yến/VRTV