Công bố 2 tân Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An
7/30/2019 9:35:16 AM
Ban Bí thư Trung ương Đảng vừa có quyết định chuẩn y các đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và Lê Đức Cường - Chánh Văn phòng UBND tỉnh giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Sáng 30/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ tỉnh Nghệ An, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu tại lễ công bố. Ảnh: Mai Hoa

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Thái Thanh Quý - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh đã trao Quyết định số 1386-QĐNS/TW, ngày 16/7 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về chuẩn y đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2015 - 2020; trao Quyết định số 1387-QĐNS/TW, ngày 16/7 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về chuẩn y đồng chí Lê Đức Cường - Chánh Văn phòng UBND tỉnh giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh đánh giá, các đồng chí Võ Thị Minh Sinh và Lê Đức Cường đều là những cán bộ trưởng thành từ thực tiễn và đã đảm nhận nhiều cương vị khác nhau, tích lũy nhiều kiến thức, kinh nghiệm.

Trao Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với đồng chí Võ Thị Minh Sinh và Lê Đức Cường. Ảnh: Mai Hoa

Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh bày tỏ hy vọng, với vinh dự và trách nhiệm, các đồng chí được bổ sung vào Ban Thường vụ Tỉnh ủy tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác của mình, đồng thời đóng góp cùng với tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy đưa tỉnh nhà phát triển.

Cũng trong sáng nay, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng tổ chức gặp mặt đồng chí Lê Minh Thông - nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nay được nghỉ hưu theo chế độ.

Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh cảm ơn sự đóng góp của đồng chí Lê Minh Thông khi đang đảm nhận chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục theo dõi, đồng hành, góp ý trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành chung.

Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh tặng hoa đồng chí Lê Minh Thông - nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh nghỉ hưu theo chế độ. Ảnh: Mai Hoa

Đồng chí Lê Đức Cường

Sinh ngày: 8/10/1964

Quê quán: Xã Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh nghệ An