Thành phố xem xét xử lý 6 dự án chậm triển khai trên địa bàn
7/31/2019 2:54:20 PM

Để tiếp tục kêu gọi đầu tư thúc đẩy phát triển hạ tầng, KT –XH, UBND thành phố Vinh đã rà soát các sự án treo, dự án chậm tiến độ trên địa bàn có quy mô trên 10 ha để có phương án xử lý.

Upload

Dự án khu đô thị và nhà ở xã hội của Tổng Công ty hợp tác kinh tế Việt Lào ở Hưng Hòa sau nhiều năm vẫn là bãi đất hoang

Theo đó có 6 dự án nằm trong diện xem xét xử lý gồm: dự án Khu đô thị mới và nhà ở xã hội tại xã Hưng Hòa, dự án mở rộng khu đô thị mới và nhà ở xã hội tại xã Hưng Hòa, Khu đô thị hỗn hợp sinh thái ven sông Lam, Dự án xây dựng Nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Viết Xuân, thành phố Vinh theo hình thức Hợp đồng Xây dựng-Chuyển giao, Dự án xây dựng một số tuyến đường quy hoạch tại xã Nghi Kim theo hình thức Hợp đồng Xây dựng- chuyển giao ; Dự án xây dựng một số tuyến đường quy hoạch tại xã Nghi Phú, theo hình thức Hợp đồng Xây dựng - chuyển giao. Hiện nay giải pháp được đưa ra đối với các dự án này là xem xét hủy bỏ pháp lý; kêu gọi tài trợ lập điều chỉnh quy hoạch chi tiết hay đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Điều chỉnh quy hoạch chi tiết.

Ngân Hà/VRTV