Họp ban tổ chức giải bóng đá thiếu niên truyền thống thành phố Vinh lần thứ 38 năm 2019
8/2/2019 4:27:06 PM

Chiều ngày 2/8, ban tổ chức giải bóng đá thiếu niên truyền thống thành phố Vinh lần thứ 38 năm 2019 đã tổ chức họp để thống nhất các nội dung chuẩn bị công tác tổ chức giải đấu.

Toàn cảnh buổi làm việc

Theo kế hoạch, giải năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 6/8 đến ngày 15/8 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo phường Hưng Phúc với sự tham gia của 25 đội bóng đến từ 25 phường, xã. Hiện nay, ban tổ chức giải đã tiến hành kiểm tra nhân sự các đội và bốc thăm chia bảng. Cơ sở vật chất, sân bãi đã được chuẩn bị chu đáo. Tại cuộc họp, đại diện thành đoàn Vinh – đơn vị đồng tổ chức giải đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị liên quan gồm y tế, công an và trung tâm văn hóa – thể thao và truyền thông. Đại diện các đơn vị đã có một số ý kiến góp ý về công tác tổ chức như bố trí bác sỹ, xe cứu thương, công an túc trực tại các sân đấu cũng như công tác tuyên truyền. Đặc biệt, giải năm nay đã kêu gọi được công ty sơn Lavita tài trợ một số hạng mục. Ban tổ chức cũng thống nhất sẽ xã hội hóa giải đấu từ mùa giải năm sau. Kết luận tại buổi làm việc, đại diện thành đoàn Vinh mong muốn các đơn vị làm tốt công tác phối hợp để giải diễn ra thành công tốt đẹp.

Hương Sen/VRTV