Giao ban thường trực HĐND thành phố định kỳ tháng 8
8/7/2019 2:40:09 PM

Thường trực HĐND thành phố vừa tổ chức giao ban ban định kỳ tháng 8 với các phòng, ban, ngành thành phố và thường trực HĐND các phường, xã. Đồng chí Nguyễn Văn Lư, Phó bí thư thường trực Thành Ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc.

Upload

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi giao ban, đại biểu HĐND và đại diện các phòng ban đã đề xuất và làm rõ các nội dung chính như: công tác thu ngân sách, phí thuế trên địa bàn; vấn đề khai thác quỹ đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; giải phóng mặt bằng ở các dự án tiến độ quy hoạch phân khu phường, xã. Tình trạng treo băng rôn gây mất mỹ quan đô thị tại các tuyến đường, vấn đề thu phí vệ sinh môi trường còn nhiều bất cập, ô nhiễm môi trường tại các khu giết mổ gia súc, vấn đề tuyển sinh đầu năm học ở các bậc học, tình hình giải quyết kiến nghị của cử tri.

Kết luận buổi giao ban, đồng chí Nguyễn Văn Lư đề nghị các phòng ban UBND thành phố tập trung công tác thu ngân sách, đẩy nhanh tiến độ khai thác quỹ đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; phòng đô thị phối hợp tham mưu quy hoạch phân khu phường, xã; xử lý vi phạm trật tự đô thị tại xã Nghi Phú, xử lý môi trường tại các lò giết, mổ gia súc tập trung; thực hiện kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản; triển khai chương trình giám sát của HĐND; tập trung xử lý các kiến nghị của cử tri; công tác chuẩn bị cuộc họp bất thường HĐND thành phố sắp tới.

Hương Sen/VRTV