Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh bí thư đảng ủy xã Hưng Chính
8/7/2019 2:47:04 PM

Sáng ngày 6/8/2019, Đảng ủy xã Hưng Chính tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh bí thư đảng ủy xã Hưng Chính nhiệm kỳ 2015- 2020. Đ/c Nguyễn Văn Lư phó bí thư thường trực Thành ủy, chủ tịch HĐND TP đến dự và trao quyết định.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực thành ủy trao quyết định điều động và phân công giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ xã Hưng Chính cho đồng chí Trần Trung Kiên

Tại buổi lễ, Ban tổ chức Thành ủy đã công bố quyết định, điều động, phân công, chỉ định đ/c Trần Trung Kiên, thành ủy viên bí thư Thành đoàn Vinh tham gia BCH Đảng bộ, ban thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ bí thư đảng ủy xã Hưng Chính nhiệm kỳ 2015- 2020. Phát biểu tại buổi lễ, đc Nguyễn Văn Lư phó bí thư thường trực Thành ủy, chủ tịch HĐND TP đã chúc mừng đ/c Trần Trung Kiên được bổ nhiệm chức danh bí thư đảng ủy xã Hưng Chính và yêu cầu đ/c Trần Trung Kiên nhận nhiệm vụ mới không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, tích cực học hỏi, gương mẫu, đoàn kết phấn đấu nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời đưa xã Hưng Chính ngày một phát triển đi lên.

Hoàng Loan/VRTV