Đảng ủy phường Hưng Phúc triển khai chuyên đề 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
8/7/2019 2:52:28 PM

Sáng 7/8, Đảng ủy phường Hưng Phúc tổ chức triển khai chuyên đề kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và thông báo kết quả hội nghị lần thứ 10 BCH trung ương Đảng khóa 12.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, 900 cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ phường được giới thiệu những nội dung cơ bản của bản Di chúc, nêu bật ý nghĩa, giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong bản Di chúc nay đã trở thành bảo vật quốc gia; những thành tựu và bài học, nhiệm vụ trọng tâm nhằm tiếp tục thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay. Thông qua học tập chuyên đề nhằm góp phần giúp cán bộ, đảng viên hiểu rõ hơn về tinh thần lạc quan và bản lĩnh khoa học cách mạng, sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng ; Bài học về thực hành dân chủ rộng rãi, thường xuyên, nghiêm chỉnh tự phê bình và phê  bình, bài học về chăm lo, không ngừng nâng cao đời sống của nhân dân, tinh thần cống hiến cho lý tưởng cách mạng. Sau hội nghị, đảng ủy phường chỉ đạo UBND, MTTQ và các đoàn thể chính trị tổ chức kế hoạch tuyên truyền kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Bác với các hoạt động thiết thực, phù hợp.

Ngân Hà/VRTV