TP Vinh tích cực chuẩn bị cho hội nghị "Huy động các nguồn lực để phát triển TP Vinh thành trung tâm Vùng Bắc Trung Bộ."
8/9/2019 5:06:24 PM

Theo kế hoạch, vào đầu tháng 9 tại thành phố Vinh sẽ diễn ra hội nghị" Huy động các nguồn lực để phát triển TP Vinh thành trung tâm Vùng Bắc Trung Bộ." Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tham dự hội nghị cùng trên 300 đại biểu các bộ ngành TW, sở ngành cấp tỉnh và các phòng ban thành phố.

Upload

Đồng chí Trần Ngọc Tú - Chủ tịch UBND TP họp chủ trì giao việc cho các phòng ban liên quan đến phố đi bộ

Hiện nay TP Vinh đang gấp rút triển khai các phần việc cụ thể trên cơ sở kế hoạch của UBND tỉnh giao. Trong đó tập trung về nội dung báo cáo, công tác tuyên truyền, phối hợp làm phim giới thiệu về thành phố, clip hình ảnh minh họa báo cáo tổng quan và các dự án thuộc các lĩnh vực cần thu hút đầu tư. Cùng với đó chuẩn bị chương trình hội nghị, công tác chuẩn bị, hậu cần, khánh tiết, chương trình nghệ thuật…phục vụ hội nghị. Chiều ngày 8-8, Tại cuộc họp lãnh đạo UBND TP Vinh và các phòng, đơn vị chuyên môn, đc Trần Ngọc Tú - Phó BT Thành ủy-CT UBND Tp đã rà soát các công việc, cho ý kiến chỉ đạo về các nội dung công việc thuộc trách nhiệm của TP Vinh Trước trong và sau khi diễn ra sự kiện. Hội nghị" Huy động các nguồn lực để phát triển TP Vinh thành trung tâm Vùng Bắc Trung Bộ.". Tham gia công tác chuẩn bị có các sở ngành liên quan, trung tâm xúc tiến hỗ trợ đầu tư, ban quản lý khu kinh tế đông nam, các cơ quan thông tấn báo chí. Sáng ngày 9-8-2019, Phó CT UBND Tỉnh Lê Ngọc Hoa chủ trì cuộc họp về công tác chuẩn bị cho hội nghị. Nghe và cho ý kiến chỉ đạo về công tác chuẩn bị của các đơn vị được phân công theo kế hoạch đã ban hành trước đó.

Thanh Loan/VRTV

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh