Thành ủy Vinh tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo 2019
8/12/2019 3:00:04 PM

Sáng 12 tháng 8, Ban Tuyên giáo thành ủy tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở năm 2019 cho hơn 200 đồng chí phụ trách công tác tuyên giáo các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc. Tham dự tập huấn có đ/c Lê văn Nghiêm – Nguyên cục trưởng cục thông tin đối ngoại - Bộ thông tin truyền thông; đ/c Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực thành ủy.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Trong thời gian 1 ngày, các báo cáo viên trung ương và Tỉnh đã truyền đạt 3 chuyên đề chính gồm: công tác truyền thông chính trị trong giai đoạn hiện nay; an ninh xã hội, an ninh tôn giáo, luật an ninh mạng và bí mật nhà nước. Đây là những kỹ năng cần thiết cho đội ngũ cán bộ làm công tác Tuyên giáo trong tình hình mới để làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền, nắm bắt tư tưởng, dư luận của cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Ngân Hà/VRTV