TP Vinh tập huấn PCCC cho các cơ sở sản xuất kinh doanh
8/13/2019 2:56:24 PM

Đội cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ công an TP Vinh vừa phối hợp với Đội CS PCCC số 1 công an Nghệ An tổ chức đợt tập huấn cho các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

Đội cảnh sát PCCC hướng dẫn các biện pháp PCCC cho các hộ sản xuất kinh doanh

Trong thời gian 2 ngày, 170 cán bộ công nhân viên của 80 cơ sở sản xuất kinh doanh được truyền đạt các nội dung về: Kiến thức cơ bản về cháy nổ, các biện pháp PCCC tại cơ sở, phương pháp tuyên truyền và xây dựng phong trào quần chúng tham gia PCCC, các bước kiểm tra an toàn về PCCC, cơ chế dập tắt đám cháy, cách thức xử lý khi có cháy nổ, cứu nạn cứu hộ, kỹ năng thoát nạn trong đám cháy. Sau phần lý thuyết, thành viên lớp tập huấn được thực hành các thao tác sử dụng dụng cụ chữa cháy tại cơ sở, sử dụng các loại bình bột để dập tắt đám cháy cố định, xử lý cháy do rò rỉ khí Gas. Đồng thời, được hướng dẫn sử dụng các loại lăng, vòi chữa cháy.

Hồng Quang/VRTV