Phường Hưng bình tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân
8/13/2019 2:59:47 PM

Phường Hưng Bình tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân và ngày hội toàn dân BV ANTQ năm 2019.

Upload

Trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, phường Hưng Bình đã chú trọng nâng cao hiệu quả các mô hình “ Tự quản, tự phòng về an ninh trật tự, khối sạch về ma túy an toàn về an ninh trật tự và văn minh đô thị, lắp đặt các hòm thư tố giác tội phạm”. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Tại diễn đàn, người dân đã đóng góp các ý kiền như: Cần tăng cường lực lượng cảnh sát khu vực bám sát địa bàn, tình trạng vi phạm trật tự giao thông, trật tự đô thị vẫn thường diễn ra, hệ thống camera an ninh chưa phát huy hiệu quả, tình trạng tín dụng đen, cho vay nặng lãi vẫn còn diễn biến phức tạp, hoạt động bán số đề đang diễn ra ở nhiều nơi.

Hồng Quang/VRTV