TP Vinh – Tổ chức bồi dưỡng chính trị hè 2019 cho 500 cán bộ quản lý
8/14/2019 7:28:33 AM

Chiều 13 tháng 8, Thành ủy Vinh tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè 2019 cho gần 500 cán bộ quản lý, cán bộ công đoàn ngành GD- ĐT thành phố Vinh.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự lớp tập huấn, cán bộ ngành GD - ĐT thành phố được đ/c Lê Văn Nghiêm – nguyên cục trưởng cục thông tin đối ngoại – bộ thông tin truyền thông truyền đạt chuyên đề công tác truyền thông giáo dục trong giai đoạn hiện nay với các nội dung: cơ chế phát ngôn, kỹ năng cung cấp thông tin báo chí, nhận diện và xử lý sự cố truyền thông trong ngành giáo dục, sử dụng mạng xã hội, cách thức để thực hiện tốt nhiệm vụ truyền thông nội bộ trong giáo dục…Thông qua lớp bồi dưỡng để giúp cán bộ và chuyên viên ngành giáo dục nắm bắt những kỹ năng để thực hiện tốt nhiệm vụ truyền thông giáo dục từ đó nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, nâng cao hiệu quả hoạt động của ngành và thực hiện tốt vai trò truyền thông trong xã hội.

Ngân Hà/VRTV