Hiện nay trên địa bàn thành phố Vinh có 25 cơ sở kinh doanh thực phẩm sạch phục vụ người tiêu dùng. Nhiều cửa hàng quan tâm đầu tư chất lượng sản phẩm liên kết từ khâu sản xuất đến tiêu thụ.
Các sản phẩm được đóng gói, dán tem, nhãn giới thiệu đầy đủ thông tin về quy trình sản xuất rau an toàn, nguồn gốc xuất xứ. Tuy nhiên, vẫn còn một số cơ sở nguồn rau sạch đạt chất lượng không đủ cung cấp cho cửa hàng nên trà trộn rau không có nguồn gốc để bán cho người tiêu dùng. Ngoài ra, không chỉ có rau, củ, quả mà trong gian hàng còn kinh doanh cả thực phẩm đông lạnh làm sẵn không ghi hạn sử dụng. Các ban ngành liên quan cần tăng cường kiểm tra, kiểm soát chất lượng thực phẩm sạch tại các cửa hàng trên địa bàn. Cần truy xuất nguồn gốc sản phẩm, dán tem, nhãn và có chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP.
Ăn vặt ngon tại TP Vinh Nghệ An
Hoàng Loan/VRTV
- 1Nghệ An tổ chức Đại hội Liên đoàn Quần vợt nhiệm kỳ 2023 - 2028
- 2BHXH Việt Nam bổ sung tính năng hiển thị thời gian chưa đóng BHXH, BHTN trên ứng dụng “VssID - Bảo hiểm xã hội số”
- 3Tham gia BHYT trước 01/7/2023: Người dân không phải đóng bù phần chênh lệch do tăng lương cơ sở
- 4PHAN BỘI CHÂU - TẦM NHÌN VƯỢT THỜI ĐẠI
- 5Diễn biến “nóng” vụ Xuân Bắc viết status "Cái tát của mẹ"
- 6Lập xuân 2023 là ngày nào?
- 7Lễ kỷ niệm 234 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa tại Nghệ An
- 8Mâm cỗ cúng mùng 1 Tết cần có những gì?
- 9Vì sao năm Mão của Việt Nam là mèo trong khi các nước châu Á lại là thỏ?
- 10Huấn luyện viên Mano Polking: ‘Ông Park đã làm được nhiều điều, giúp bóng đá Việt Nam phát triển’