Thành phố Vinh tổ chức tập huấn công tác mặt trận năm 2019
8/21/2019 2:25:07 PM

MTTQ phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố vừa tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác mặt trận năm 2019 cho cán bộ mặt trận cơ sở ở 25 phường, xã.

Upload

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, cán bộ làm công tác mặt trận cơ sở sẽ được nghe Nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, đại hội MTTQ Việt Nam thành phố Vinh nhiệm kỳ 2019 – 2024. Quán triệt, học tập chuyên đề “Ý nghĩa lịch sử và giá trị trường tồn của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; kết quả thực hiện di chúc của Bác; học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2019 về “xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân”. Kỹ năng, nghiệp vụ nắm thông tin, tổng hợp và định hướng dư luận xã hội. Phổ biến văn bản hướng dẫn thực hiện luật BHXH, BHYT. Đây là nhiệm vụ trọng tâm hàng năm của Ban thường trực UBMTTQ thành phố, nhằm nâng cao năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ làm công tác mặt trận cơ sở, đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ trong tình hình mới.

Hương Sen/VRTV