Giải bóng đá công nhân khu công nghiệp Bắc Vinh, VSIP
8/21/2019 2:48:17 PM

Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An vừa tổ chức khai mạc giải bóng đá nam, nữ công nhân cụm khu công nghiệp Bắc Vinh, VSIP năm 2019.

Upload

Ban tổ chức tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng các đội tham gia

Upload

Ngay sau lễ khai mạc các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn

Tham dự giải có hơn 110 vận động viên đến từ 11 đội bóng, trong đó có 6 đội nam và 5 đội nữ đến từ 7 doanh nghiệp trong khu công nghiệp Bắc Vinh, VSIP gồm: Công ty Cổ phần may Minh Anh – Kim Liên, Công ty TNHH Matrix, Công ty Cổ phần bao bì Tân Khánh An, Công ty Cổ phần Minh Trí Vinh, Công ty TNHH VSIP, Công ty TNHH Sangwoo Việt Nam và nhà máy Granit Trung Đô. Tại mỗi nội dung, các đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội đứng nhất, nhì mỗi bảng sẽ lọt vào các vòng đấu loại trực tiếp. Giải đấu là dịp để các đoàn viên công đoàn, người lao động giao lưu, học hỏi, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, thúc đẩy sản xuất doanh nghiệp phát triển bền vững. Dự kiến giải sẽ kết thúc vào ngày 15/9/2019.

Hương Sen/VRTV