Lãnh đạo TP Vinh dâng hương nhân dịp Quốc khánh 2/9
8/30/2019 8:35:31 AM

Sáng ngày 29/8, nhân dịp kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Đoàn đại biểu Thành uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố Vinh do đồng chí Phan Đức Đồng - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Vinh dẫn đầu đã đến Khu di tích Kim Liên - huyện Nam Đàn để làm lễ dâng hoa, dâng hương.

Upload

Đoàn lãnh đạo TP đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên, huyện Nam Đàn

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại Khu Di tích Kim Liên, đoàn đại biểu lãnh đạo Thành phố đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân ta, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới. Thực hiện di chúc của Người, Đảng bộ thành phố Vinh đã lãnh đạo nhân dân đoàn kết, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, phấn đấu xây dựng thành phố Vinh sớm trở thành trung tâm KT-  VH vùng Bắc Trung Bộ. Trước anh linh của Người, các đồng chí lãnh đạo thành phố nguyện hứa sẽ không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người; phấn đấu, cống hiến hết mình vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Hương Sen/VRTV