Hội LHPN tỉnh Nghệ An bầu bổ sung Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2016 - 2021
9/10/2019 7:29:05 AM
Hội Liên hiệp Phụ nữ LHPN tỉnh Nghệ An tiến hành bầu bà Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Nghệ An giữ chức vụ Chủ tịch.

Chiều 9/9, thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam, được sự nhất trí của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An, Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh Nghệ An khóa XV đã tổ chức họp bầu kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nghệ An khóa XV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tham dự Hội nghị, có bà Bùi Thị Hòa - Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam; ông Nguyễn Mạnh Khôi - Phó trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; các Ủy viên BCH Hội LHPN tỉnh Nghệ An Khóa XV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

PCT Hội LHPN Việt Nam Bùi Thị Hoa tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Quỳnh Hoa được tín nhiệm bầu vào chức danh Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nghệ An khóa XV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Hội nghị đã thảo luận, thống nhất Đề án kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nghệ An; thống nhất việc giới thiệu nhân sự đã được sự nhất trí của Đảng đoàn TW Hội LHPN Việt Nam, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An và tiến hành bầu các chức danh chủ chốt của Hội.
Bà Nguyễn Thị Quỳnh Hoa phát biểu sau khi được tín nhiệm bầu vào chức danh Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.
Kết quả, 100% ủy viên BCH có mặt đã biểu quyết tín nhiệm bầu bà Nguyễn Thị Quỳnh Hoa giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nghệ An khóa XV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Trước đó, bà Lê Thị Tám - nguyên Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã nghỉ hưu theo chế độ.