Hội thi Báo cáo viên giỏi thành phố Vinh năm 2019
9/10/2019 2:49:49 PM

Thành ủy Vinh vừa tổ chức hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019. Về dự có các đồng chí Phan Đức Đồng – UVBTV tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Vinh, Lê Thị Hoài Chung – phó trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực Thành ủy Vinh.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, bí thư thành ủy cùng lãnh đạo TP tặng hoa tới các đội tham dự hội thi

Tham gia hội thi có 30 báo cáo viên đến từ các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố Vinh. Với nội dung thi: truyền đạt chỉ thị, kết luận, nghị quyết; thông tin thời sự; báo cáo chuyên đề trong lĩnh vực xây dựng Đảng, các thí sinh đã trải qua 2 phần thi, cụ thể: Phần thuyết trình: Báo cáo viên lựa chọn phần trọng tâm trong chuyên đề đã đăng ký dự thi để trình bày. Phần thi Trả lời câu hỏi vấn đáp: do thành viên Ban Giám khảo đặt ra liên quan tới kỹ năng của báo cáo viên, nhất là kỹ năng đối thoại trong tuyên truyền miệng. Hội thi báo cáo viên giỏi được tổ chức nhằm đổi mới phương thức, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, tạo điều kiện để các báo cáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, kỹ năng thuyết trình.

Ngân Hà/VRTV