Thành ủy Vinh công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ
9/10/2019 2:57:41 PM

Thành ủy Vinh vừa công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Chánh Văn phòng thành ủy, bổ nhiệm lại phó chánh văn phòng thành ủy. Đồng chí Phan Đức Đồng - Ủy viên BTV tỉnh ủy, bí thư thành ủy dự và trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Upload

Đồng Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, bí thư thành ủy và đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực thành ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm vào vị trí mới luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ

Theo quyết định của Ban Thường vụ thành ủy, điều động bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Trung Nghĩa, phó trưởng ban thường trực ban tổ chức thành ủy, giữ chức chánh văn phòng thành ủy, thời gian 5 năm 2019 – 2024; bổ nhiệm lại chức vụ phó chánh văn phòng thành ủy thời hạn 5 năm 2019 – 2024 cho đồng chí Nguyễn Thị Thảo. Trao quyết định cho các đồng chí chánh, phó văn phòng thành ủy, đồng chí Phan Đức Đồng – Bí thư thành ủy cũng tin tưởng rằng với quá trình công tác, rèn luyện, các đồng chí sẽ phát huy được kinh nghiệm, năng lực của mình ở cương vị mới, cùng tập thể lãnh đạo Văn phòng Thành ủy đoàn kết, tiếp tục đổi mới trong lãnh đạo, chỉ đạo, nâng cao chất lượng tham mưu, giúp việc cho Thường trực Thành ủy và Thành ủy, góp phần tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng của thành phố, đặc biệt là thực hiện tốt nhiệm vụ chuẩn bị đại hội Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ngân Hà/VRTV