Bí thư thành ủy Phan Đức Đồng tiếp công dân định kỳ tháng 9
9/10/2019 3:03:41 PM

Đồng chí Phan Đức Đồng – UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư thành ủy Vinh vừa có buổi tiếp dân định kỳ tháng 9 theo quy định số 11 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong tiếp công dân.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy tại buổi tiếp công dân định kỳ tháng 9

Tại buổi làm việc, công dân đã trình bày các kiến nghị, khiếu nại yêu cầu bí thư xem xét giải quyết. Cụ thể: Ông Nguyễn Hữu Hợi phường Bến Thủy đề nghị UBND thành phố giải quyết hủy bỏ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số 94, bản đồ 31, diện tích 299,7m2 mang tên Nguyễn Hữu Đường, Trần Thị Hòa cấp năm 2005; Ông Hồ Xuân Tú phường Hồng Sơn đề nghị thành phố Vinh thực hiện các thủ tục miễn, giảm tiền sử dụng đất theo văn bản số 5056 của UBND tỉnh mà UBND thành phố đã cam kết giải quyết; Ông Nguyễn Sỹ Nhật phường Lê Lợi đề nghị thành phố giải quyết việc ông không được đền bù 96m2 đất nhà nước lấy làm vỉa hè; Ông Nguyễn Sỹ Hoàng phường Hưng Dũng đề nghị UBND thành phố cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bà Nguyễn Thị Hữu theo bản án số 05 ngày 2/7/2017 của tòa án nhân dân tỉnh….

Đồng chí bí thư thành ủy Phan Đức Đồng đã trực tiếp giải quyết một số nội dung và yêu cầu lãnh đạo các cơ quan chức năng, đại diện các phòng, ngành, đơn vị liên quan trực tiếp giải đáp, làm rõ và giải quyết một số vấn đề phản ánh, khiếu nại của công dân theo thẩm quyền.

Hương Sen/VRTV