Cần xây dựng hệ thống mương thoát nước cho đường Nguyễn Gia Thiều
9/10/2019 3:18:24 PM

Cần khẩn trương xây dựng mương thoát nước cho đường Nguyễn Gia Thiều là kiến nghị của cử tri phường Hưng Dũng tại kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố Vinh nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đoạn đường Nguyễn Gia Thiều

Tuyến đường Nguyễn Gia Thiều là tuyến đường huyết mạch của phường Hưng Dũng. Hiện nay từ ngã tư đường Nguyễn Gia Thiều đến ngã tư đường Nguyễn Viết Xuân chưa có hệ thống mương thoát nước, vào mùa mưa tình trạng ngập úng trong khu dân cư khu vực xung quanh tuyến đường này gây khó khăn trong việc đi lại và làm ô nhiễm môi trường. Vì vậy trong nhiều cuộc tiếp xúc cử tri, nhân dân phường Hưng Dũng đã có kiến nghị, đề xuất UBND thành phố quan tâm, đầu tư xây dựng hệ thống mương tiêu thoát nước cho tuyến đường để tránh tình trạng ngập úng kéo dài gây ảnh hưởng đến đời sống dân sinh.

Ngân Hà/VRTV