Giám đốc Công an Bắc Ninh làm Cục trưởng cảnh sát kinh tế
9/11/2019 6:56:46 AM

Bộ Công an điều động đại tá Nguyễn Văn Long, Giám đốc Công an Bắc Ninh, giữ chức vụ Cục trưởng cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu.

Ngày 10/9, Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định của Bộ trưởng về việc điều động đại tá Nguyễn Văn Long, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh, giữ chức vụ Cục trưởng cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03).

Đại tá Nguyễn Văn Long (phải) được điều động giữ chức vụ Cục trưởng cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu. Ảnh: Bắc Ninh TV.

Đại tá Nguyễn Văn Long từng là Trưởng phòng Tham mưu của Cục cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường. Sau đó, ông Long làm Phó giám đốc rồi Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ, tân Cục trưởng C03 mong muốn trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trước đó, thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Cục trưởng C03, đã được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Công an.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc tết thiếu nhi

Tác giả: Hồng Đăng