TP Vinh trao 75 suất quà cho các em học sinh nghèo tại “Lễ hội trăng rằm 2019”
9/11/2019 2:41:24 PM

Tối ngày 10.9 tại nhà văn hóa thiếu nhi Việt Đức, UBND, UBMTTQ Thành phố Vinh đã tổ chức chương trình“ Lễ hội trăng rằm 2019”.

Upload

Đồng chí Đậu Vĩnh Thịnh - Phó chủ tịch UBND TP trao quà tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đến với lễ hội trăng rằm, các em thiếu nhi được hòa mình vào không khí vui tươi của các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các đội văn nghệ của nhà thiếu nhi Việt Đức và một số phường xã biểu diễn. Đặc biệt qua những câu chuyện, lối diễn của chú Cuội, chị Hằng đã mang đến cho các em thiếu nhi trở về với không khí trung thu truyền thống. Chương trình “ Lê hội trăng rằm năm nay hằm hướng đến những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hành phố. Trong buổi lễ, ban tổ chức đã trao tặng 75 phần quà, mỗi suất quà với tổng giá trị 700 ngàn đồng cho các em học sinh học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, học tập.

Hoạt động này thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, thể hiện sự chia sẻ, quan tâm, của toàn xã hội đến với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần khơi dậy trong các em khát khao vượt qua hoàn cảnh khó khăn, cùng với sự hỗ trợ của gia đình, nhà trường và xã hội, tiếp tục theo đuổi ước mơ đến trường; xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Hải Yến/VRTV

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh