Chỉ đạo các tổ chức đoàn, các trường học sử dụng mạng xã hội VCNet
9/11/2019 3:43:38 PM

Hiện nay Ban Tuyên giáo TW Đảng đã xây dựng và đưa vào sử dụng mạng xã hội VCNet.

Với phương châm “tuyên giáo đi trước, đi cùng”, “hướng mạnh về cơ sở”mạng xã hội VCNet được ban Tuyên giáo TW Đảng đã xây dựng và đưa vào sử dụng. mạng xã hội VCNet trở thành mạng xã hội chia sẻ, trao đổi giữa đội ngũ cán bộ, đảng viên, người dân trong công tác tư tưởng, chia sẻ những thông tin về phát triển kinh tế - xã hội, những thông tin định hướng, phản bác thông tin sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, Thành đoàn Vinh đã chỉ đạo các tổ chức đoàn, các trường học triển khai một số nội dung trong việc tích cực tham gia sử dụng mạng VCNet. Yêu cầu 100% các đồng chí cán bộ Đoàn chuyên trách, bán chuyên trách đăng ký tài khoản mạng xã hội VCNet.

Ngân Hà/VRTV