Công bố quyết định thành lập Chi bộ phân viện pháp y tâm thần Bắc miền Trung
9/16/2019 3:48:05 PM

Thành ủy Vinh đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ và chỉ định bí thư, phó bí thư chi bộ phân viện pháp y tâm thần Bắc miền Trung. Dự lễ có lãnh đạo viện pháp y tâm thần trung ương, đ/c Nguyễn Văn Lư - phó bí thư thường trực Thành ủy.

Tại buổi Lễ, đ/c Nguyễn Trung Nghĩa – chánh văn phòng thành ủy đã công bố Quyết định số 841-QĐ/Th.U ngày 6/9/2019 về thành lập chi bộ phân viện pháp y tâm thần Bắc miền Trung. Chi bộ gồm có 5 đảng viên. Quyết định cũng chỉ định đồng chí Phan Kim Thìn phân viện trưởng phân viện pháp y tâm thần Bắc miền Trung – Bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Đức Cường – Trưởng phòng kế hoạch tài chính, kiêm trưởng khoa điều trị bắt phân viên pháp y tâm thần Bắc miền Trung – phó bí thư chi bộ. Trao quyết định và giao nhiệm vụ cho Chi bộ phân viện pháp y tâm thần Bắc miền Trung, đồng chí phó bí thư thường trực Nguyễn Văn Lư nhấn mạnh: Thời gian tới chi bộ phân viện cần phối hợp với các ban xây dựng Đảng thành ủy, các ngành liên quan thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác xây dựng đảng, công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên đồng thời hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, giám định pháp y tâm thần trên địa bàn 3 tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh, qua đó góp phần cùng Thành phố thực hiện tốt mục tiêu Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị đến năm 2020 trở thành Trung tâm Y tế Kỹ thuật cao của khu vực. Nhận nhiệm vụ được phân công, Bí thư chi bộ Phan Kim Thìn hứa quyết tâm lãnh đạo chi bộ đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đồng thời mong muốn được sự quan tâm của Viện Pháp y Tâm thần Trung ương, Thành ủy Vinh tiếp tục bố trí nguồn kinh phí, cơ sở vật chất, trang thiết bị và điều kiện cần thiết để đơn vị đi vào hoạt động hiệu quả.

T/H Ngân Hà