Đồng chí Phan Đức Đồng bí thư Thành ủy tiếp công dân tháng 10 năm 2019
10/3/2019 2:57:48 PM

Đồng chí Phan Đức Đồng – UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư thành ủy Vinh vừa có buổi tiếp dân định kỳ tháng 10.

Đồng chí Phan Đức Đồng - Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy tại buổi tiếp dân định kỳ tháng 10

Cùng dự có lãnh đạo UBND thành phố, Trưởng các ban xây dựng Đảng, thường trực HĐND, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan. Tại buổi làm việc, công dân đã trình bày 5 kiến nghị, khiếu nại, phản ánh liên quan các vấn đề giải quyết tranh chấp đất đai tại phường Đội Cung, vấn đề xin cấp đổi lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của công dân tại khối vinh Quang Phường Hưng Bình do tranh chấp ranh giới dẫn đến khiếu nại; vấn đề công dân không đồng ý với kết quả trả lời tại phiên tiếp dân tháng 9 năm 2019 của công dân xóm Mỹ Trung xã Hưng Lộc....

Với trách nhiệm người đứng đầu chính quyền địa phương, lãnh đạo UBND phường Hưng Dũng và phường Hưng Bình đã đối thoại với công dân nhằm làm sáng tỏ vấn đề khiếu nại. Trả lời với công dân bí thư thành ủy Phan Đức Đồng yêu cầu lãnh đạo UBND thành phố, các cơ quan chức năng, đại diện các phòng, ngành, đơn vị liên quan trực tiếp giải đáp, làm rõ một số vấn đề phản ánh, khiếu nại theo phạm vi thẩm quyền. Đồng thời hướng dẫn công dân đối với vấn đề kiến nghị đã có văn bản trả lời của Tỉnh, Thành phố mà vẫn không thỏa đáng thì làm đơn yêu cầu tòa án xử lý. Các vấn đề thuộc thẩm quyền thành phố xử lý thì phải gấp rút thực hiện và báo cáo với thường trực thành ủy trước ngày 30 tháng 10.

Ngân Hà/VRTV