Khai trương sàn giao dịch bất động sản online tại TP Vinh
10/7/2019 8:03:16 AM
Tập đoàn dược phẩm Vimedimex vừa khai trương sàn giao dịch bất động sản Vimefulland online tại TP Vinh và ký kết hợp tác chiến lược giữa tập đoàn với Hiệp hội bất động sản Nghệ An.

Mô hình sàn giao dịch bất động sản Vimefulland Online là hệ thống giao dịch bất động sản trực tuyến dành cho các đối tượng là nhân viên kinh doanh, khách hàng, đại lý phân phối.

Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến kết nói thông tin trực tiếp với hệ thống bán hàng.

Sàn bất động sản Vimefulland Online sẽ cung cấp thông tin liên kết trực tiếp với hệ thống bán hàng bất động sản. Đối với khách hàng khi thực hiện mua nhà trực tiếp online được cung cấp thông tin chính xác, trung thực, tức thời về tình hình dự án và các căn nhà khách hàng có thể đặt mua.

Ký kết hợp tác giữa tập đoàn dược phẩm Vimedimex và Hiệp hội BĐS nghệ An. .

Sau lễ khai trương đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa tập đoàn dược phẩm Vimedimex và Hiệp hội BĐS nghệ An. .

Theo truyenhinhnghean.vn