Đảng ủy Khối CCQ tỉnh - Thành ủy Vinh: Chuyển giao, tiếp nhận tổ chức Đảng và đảng viên
10/8/2019 9:07:33 AM

Chiều 7 tháng 10, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Thành ủy Vinh tổ chức lễ chuyển giao, tiếp nhận tổ chức Đảng và Đảng viên. Tham dự có các đồng chí UV BTV Tỉnh ủy: Nguyễn Nam Đình - Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh, Phan Đức Đồng -  UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vinh; đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo các tổ chức Đảng được chuyển giao và tiếp nhận.

Trao quyết định tiếp nhận các tổ chức cơ sở Đảng.

Ban tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chuyển giao tổ chức Đảng và đảng viên đối với 4 tổ chức cơ sở Đảng, gồm: Chi bộ Cơ quan Thú y vùng III, Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng thủy lợi IV, Chi bộ Trung tâm Bảo vệ thực vật vùng IV, Chi bộ Chi cục Kiểm dịch thực vật vùng VI với 62 đảng viên từ trực thuộc Thành ủy Vinh về trực thuộc Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh. Chuyển giao tổ chức Đảng và đảng viên đối với Đảng bộ Trường Đại học Y khoa Vinh với 224 đảng viên từ trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về trực thuộc Thành ủy Vinh.

Tại buổi lễ, Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh và Thành ủy Vinh đã đánh giá cao kết quả thực hiện trong công tác xây dựng Đảng của các tổ chức Đảng được chuyển giao. Đồng thời, mong muốn các tổ chức Đảng về sinh hoạt tại đảng bộ mới tiếp tục phát huy truyền thống, kết quả đạt được, tranh thủ sự lãnh đạo của tổ chức Đảng cấp trên, tiếp tục lãnh đạo xây dựng đảng bộ, chi bộ cơ sở vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Ngân Hà/VRTV