Thành ủy Vinh công bố quyết định điều động, bổ nhiệm phó ban tổ chức
10/9/2019 3:34:38 PM

Sáng 9 tháng 10, Thành ủy Vinh tổ chức hội nghị công bố quyết định điều động bổ nhiệm đồng chí phó ban tổ chức Thành ủy. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Phan Đức Đồng - ủy viên BTV tỉnh ủy, bí thư thành ủy; Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực thành ủy.

Đồng chí Phan Đức Đồng - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy và đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thường trực thành ủy trao quyết định và hoa chúc mừng đồng chí  Hoàng Thị Hải Yến trên cương vị mới

Theo đó Ban thường vụ thành ủy điều động đồng chí Hoàng Thị Hải Yến – giám đốc nhà văn hóa thiếu nhi Việt Đức đến nhận công tác tại ban tổ chức Thành ủy Vinh và bổ nhiệm giữ chức vụ phó ban tổ chức thành ủy thời hạn 5 năm 2019 – 2024.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, đồng chí Phan Đức Đồng – Bí thư Thành ủy chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Hải Yến được Ban Thường vụ Thành ủy tin tưởng giao nhiệm mới. Trong quá trình công tác, trên cương vị là phó ban tổ chức, cơ quan giúp việc, tham mưu cho Đảng bộ Thành phố về công tác cán bộ, nhân sự, đồng chí cần phải trau dồi phẩm chất, đạo đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cống hiến cho công việc; các ban xây dựng Đảng cũng phối hợp với đồng chí Hoàng Thị Hải Yến để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngân Hà/VRTV