Phụ nữ tỉnh Nghệ An giao ban cụm thi đua số 1 tại TP Vinh
10/10/2019 3:07:44 PM

Hội LHPN tỉnh Nghệ An vừa tổ chức giao ban cụm thi đua số 1 gồm 7 đơn vị: TP Vinh, Nghi Lộc, Cửa Lò, Diễn Châu, Yên Thành, Quỳnh Lưu và Hoàng Mai.

Toàn cảnh hội nghị

Thời gian qua, các đơn vị trong cụm thi đua số 1 đã đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đáp ứng nhu cầu của hội viên phụ nữ. Thực hiện có hiệu quả chương trình công tác hội, nội dung gắn liền với chủ đề năm 2019 “an toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Thực hiện có hiệu quả 3 nhiệm vụ trọng tâm và 5 nhóm chỉ tiêu. Tích cực xây dựng tổ chức hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, thực hiện phong trào thi đua “phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”. Nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo giúp đỡ hội viên nghèo như chương trình cho vay vốn phát triển kinh tế, các hình thức tiết kiệm giúp phụ nữ nghèo, xây dựng mái ấm tình thương đạt kết quả cao. Tại hội nghị, các đại biểu đã trao đổi những kinh nghiệm, cách làm hay nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào phụ nữ, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

Hương Giang/VRTV