Đoàn công tác bệnh viện E thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa TP Vinh theo đề án bệnh viện vệ tinh
10/11/2019 3:06:08 PM

Sáng ngày 11/10, Đoàn công tác Bệnh viện E do GS.TS Lê Ngọc Thành, Giám đốc Bệnh viện làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với bệnh viện đa khoa thành phố Vinh về khảo sát, hỗ trợ chuyên môn trong công tác khám chữa bệnh theo đề án BV vệ tinh giai đoạn 2018 -2020. Tham dự có Phó giáo sư, tiến sỹ Dương Đình Chỉnh, giám đốc Sở y tế Nghệ An; ông Đậu Vĩnh Thịnh, phó chủ tịch UBND thành phố Vinh.

Upload Upload

Đồng chí Dương Đình Chỉnh - Giám đốc sở y tế phát biểu tại buổi làm việc

Upload

 

Đoàn công tác Bệnh viện E tham quan mô hình quản lý bằng công nghệ thông tin của bệnh viện TP Vinh

 

Trước buổi làm việc, Đoàn công tác đã đi khảo sát thực tế tại các khoa, phòng và nắm bắt tình hình chuyên môn của bệnh viện, từ đó có cơ sở xác định nhu cầu và khả năng hỗ trợ đào tạo và chuyển giao kỹ thuật từ Bệnh viện E. Theo đánh giá, về cơ bản cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như nguồn nhân lực của BVĐK thành phố Vinh đã đáp ứng được công tác khám, chữa bệnh. Tuy nhiên để đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của người dân, đại diện bệnh viện đa khoa thành phố Vinh mong muốn, trong thời gian tới, bệnh viện E sẽ hỗ trợ cho bệnh viện đa khoa thành phố Vinh chuyển giao kỹ thuật, tư vấn, đầu tư trang thiết bị trong công tác điều trị tim mạch cho bệnh nhân.

Upload

GS.TS Lê Ngọc Thành, thầy thuốc nhân dân, giám đốc bệnh viện E phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS Lê Ngọc Thành đánh giá cao thành tựu mà BVĐK thành phố Vinh đã đạt được trong thời gian qua. Trước mắt, Bệnh viện E sẽ phối hợp với BVĐK thành phố Vinh hỗ trợ về chuyên môn trong khám chữa bệnh tim mạch cho bệnh nhân. Đồng thời, đề nghị bệnh viện đa khoa thành phố Vinh định hướng xây dựng kế hoạch tổ chức đào tạo nhân lực theo các chuyên đề và kỹ thuật chuyên ngành. Đặc biệt là sớm cử thêm các bác sỹ đi đào tạo chuyên sâu về gây mê, hồi sức và bệnh tim mạch. Tổ chức đầu tư nâng cấp cơ sơ vật chất để đáp ứng công tác khám và chữa bệnh về tim mạch, sớm đưa BV đa khoa TP Vinh trở thành BV vệ tinh của BV E giai đoạn 2018 – 2020.

Lam Hà/VRTV

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh