TP Vinh kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam
10/12/2019 10:47:10 AM

Sáng ngày 12/10/2019, UBND TP Vinh tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Tới dự có đồng chí Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND TP Vinh và hơn 100 doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn.

Upload

Toàn cảnh buổi gặp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam

Trong những năm qua, doanh nghiệp TP Vinh đã có những bước phát triển nhanh cả về số lượng, chất lượng, cơ cấu, quy mô và lĩnh vực hoạt động, hiệu quả sản xuất, kinh doanh và năng lực cạnh tranh không ngừng được nâng lên. Toàn thành phố có trên 6.200 doanh nghiệp đang hoạt động, các doanh nghiệp đã có những đóng góp quan trọng vào tăng trưởng và ổn định kinh tế - xã hội, góp phần thu ngân sách thường xuyên, giải quyết việc làm và thực hiện chính sách an sinh xã hội. Thời gian qua, thành phố luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, có nhiều cơ chế, chính sách thông thoáng, tạo môi trường thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp hoạt động, phát triển. đạt hiệu quả cao nhất trong sản xuất, kinh doanh.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thành phố đã lắng nghe những ý kiến phát biểu, tâm tư, nguyện vọng và những kiến nghị, đề xuất của các doanh nghiệp. Đồng thời, mong muốn các doanh nghiệp nỗ lực hơn nữa trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, có những giải pháp, mô hình phát triển kinh tế với cách làm sáng tạo, hiệu quả để tiếp tục nhân rộng trong thời gian tới.

Võ Huyền/VRTV

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh