Trung tâm VHTT và Truyền thông tổ chức lễ khai trương câu lạc bộ bóng bàn – cờ vua
10/15/2019 6:52:50 AM

Trung tâm văn hóa – thể thao – truyền thông thành phố Vinh vừa tổ chức lễ khai trương câu lạc bộ bóng bàn – cờ vua.

Lễ khai trương Câu lạc bộ bóng bàn - Cờ vua

Với các phòng tập rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ phương tiện chuyên môn phục vụ tập luyện và đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, các học viên sẽ được đào tạo, huấn luyện từ những kỹ thuật cơ bản ban đầu. Các câu lạc bộ hoạt động tất cả các ngày trong tuần phục vụ nhu cầu học tập, tập luyện bóng bàn, cờ vua cho mọi lứa tuổi. Hiện nay, câu lạc bộ bóng bàn, cờ vua đã thu hút được 35 học viên. Qua đây nhằm phát hiện những hạt nhân năng khiếu thể thao, tạo nguồn vận động viên cho các đội tuyển thành phố, hướng đến cung cấp nguồn vận động viên thể thao cho tỉnh Nghệ An. Sau lễ khai trương, các vận động viên xuất sắc đến từ nhiều câu lạc bộ bóng bàn, cờ vua tỉnh, thành phố đã giao lưu, cống hiến nhiều trận đấu hấp dẫn.

Hương Sen/VRTV